MENU

Chứng Nhận

Mục tiêu kinh doanh của Rubio Monocoat là phát triển xanh bền vững, điều này được thể hiện trong các chứng chỉ mà các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được. Dưới đây là một số chứng chỉ tiêu biểu: 

Nhãn VÀNG Eurofins
Chứng nhận này bao gồm rất nhiều các bài kiểm tra nhỏ về các tiêu chí an toàn khác nhau theo tiêu chuẩn châu Âu. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

A+ label 
Chứng chỉ về hàm lượng khí thải vào môi trường trong các sản phẩm lưu hành tại Pháp, với mức A+ ( An toàn cao nhất ) đến mức C ( Nguy hiểm cho con người ).  

Ü Label – DiBt
Chứng chỉ độc lập của hệ thống kiểm soát an toàn Đức, chỉ có những sản phẩm vượt qua được chứng chỉ này mới được dùng để thi công các công trình công cộng như bệnh viện, nhà ga, rạp chiếu phim, ....

0% VOC
Viện nghiên cứu độc lập ECCA công bố hàm lượng VOC ( Chất thải khí ) trong các sản phẩm lưu hành trên thị trường. Nồng độ % các chất thải trong sản phẩm bắt buộc phải in trên nhãn khi lưu hành tại châu Âu.

FR-certificate BFL-S1
Dầu chống cháy Rubio FR đã được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn EN 13501-1, EN ISO 11925-2 và EN ISO 9239-1 cho ra kết quả là loại sơn gỗ đạt chứng chỉ cao nhất về chống cháy ( BFL ).

Toy standard EN 71-3
Chứng chỉ này quy định việc nhập khẩu các sản phẩm đồ chơi trẻ em chứa chất nguy hiểm bari, cadmium và thủy ngân, vv.. bị cấm tuyệt đối. Việc đạt được chứng chỉ này cho thấy dầu hoàn thiện gỗ Rubio là an toàn cho trẻ em. Tương tự khi dùng lên các sản phẩm như thớt, bát đũa ăn bằng gỗ, ... cũng đạt độ an toàn để sử dụng.  

M1
Chứng chỉ này mục đích nhằm thúc đẩy sự phát triển việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh trong các công trình nhà ở qua việc kiểm soát các chất cấm trong sản xuất và thi công. M1 dành cho các sản phẩm vật liệu không phát thải ra khí độc hại, có thể sử dụng trong nhà.

 
back to top