MENU

Dầu lau Rubio Monocoat 0% VOC

VOC là gì?
VOC viết tắt của Volatile Organic Compounds - Hợp chất hữu cơ bay hơi, là một thuật ngữ chung cho các chất hóa học có hại cho cơ thể con người gải phóng ra môi trường qua hình thức bay hơi.

Tại sao chúng nguy hiểm?
Sử dụng các sản phẩm có chứa VOC sẽ giải phóng hơi độc hại cho cả con người và môi trường. Tiếp xúc quá nhiều với VOC có thể gây ra dị ứng, khó thở và các vấn đề về võng mạc, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ung thư da và phổi. Ngoài ra, chúng ảnh hưởng đến tầng ozone và tăng hiệu ứng nhà kính. Từ lâu trên thế giới VOC đã được quy định bằng các văn bản pháp luật về mức độ cấm khi sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi: 0% VOC!  
Dầu lau Rubio Monocoat là sản phẩm mang tính cách mạng vì đã loại bỏ 100% VOC sớm hơn ba năm trước khi luật cấm VOC đầu tiên có hiệu lực trên thế giới. Trong khi các nhà phát triển khác đang tìm cách để GIẢM lượng VOC ra khỏi sản phẩm của họ, chúng tôi đã đi đầu bằng cách LOẠI BỎ VOC ngay từ khi các bộ luật còn chưa yêu cầu điều đó. .

Bằng cách nào?  
Mặc dù ý thức được sự nguy hại của VOC trong các sản phẩm Sơn Gỗ, nhưng việc loại bỏ chúng là không dễ dàng và tốn kém chi phí nên các nhà sản xuất Sơn ở Việt Nam thường bỏ qua điều này. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Rubio Monocoat, bằng việc sản xuất trên thành phần 100% thực vật tự nhiên, giúp loại bỏ hoàn toàn VOC ra khỏi sản phẩm. Giờ đây, người thợ sơn sẽ không còn phải làm việc trong môi trường độc hại và chật hẹp, họ có thể ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành cùng mùi thơm dễ chịu của sản phẩm Rubio.

back to top